#1 Deploy wim images with fog 2019


 • Đối với những nơi có địa bàn dân cư dày đặc và nhiều công trình như quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thường xảy ra hiện tượng rò rỉ hoặc đầy bể phốt. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này đó chính là quỹ đất dùng để xây dựng bể phốt ở đây thường hạn hẹp. Khi bể phốt bạn gặp vấn đề hãy gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt hoàn kiếm do công ty Hút bể phốt AVICO cung cấp.>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ Avico : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-tay-ho/

  Nguyên nhân bể phốt bị tắc

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt trong các gia đình bị tắc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng, sức khỏe của con người cũng như môi trường sống xung quanh.

  Các loại hợp chất khó phân hủy: Một trong thói quen xấu của người Việt Nam đó là tiện tay vứt bất kể thứ gì vào bồn cầu hoặc nhà tắm. Điều này là một trong những nguyên nhân khiến cho bể phốt bị tắc. Đối với những loại chất thải khó phân hủy như giấy vệ sinh, túi nilon hoặc thức ăn thừa sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc.

  Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách mua các loại hóa chất giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải trong bể phốt là có thể khắc phục được tình trạng trên.

  Nguyên nhân phổ biến thứ hai đó chính là bể phốt bị đầy hoặc lắp đặt sai kỹ thuật và sai vị trí. Đối với những trường hợp như này quý khách hàng cần tìm đến các dịch vụ sửa chữa bể phốt cũng như hút bể phốt hiệu quả nhất. >>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm Avico : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

  Công ty Hút bể phốt AVICO

  Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một công ty cung cấp các dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất hoàn toàn có thể tìm đến công ty Hút bể phốt AVICO. Tại đây chúng tôi có rất nhiều dịch vụ sửa chữa và hút bể phốt 24/7. Chất lượng của dịch vụ được các khách hàng đánh giá cao:

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn châu Âu

  Đội ngũ máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài giúp cho việc hút và thông tắc bể phốt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Nhân viên được đào tạo bàn bản về mặt chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút và xử lý bể phốt bị tràn đầy. Ngoài ra thái độ làm việc tích cực và chuyên nghiệp chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng các khách hàng.

  Bên cạnh đó chúng tôi cam kết các chính sách hỗ trợ về giá thành cũng như bảo hành dành cho các khách hàng.

  Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

  Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

  Website : hutbephotaihanoi.vn

  Hotline : 0984.706.622

 • Moderator

  @huatrongkhang Currently FOG is not able to deploy WIM images. But we are an Open Source Project and everyone is welcome to add features as needed. Can’t remember exactly but I think this has been discussed in the forums at some point already. Use the forum search.

281
Online

9.1k
Users

15.7k
Topics

145.8k
Posts