how to clone a windows drive without sysprep


 • Để định giá một trị giá bất động sản thì vị trí luôn là thước đo “vàng”, vị trí đấy biểu hiện qua khoảng cách từ bất động sản ấy đến trung thực tâm phường, khoảng phương pháp đến các tuyến giao thông huyết mạch và địa thế sông nước bỗng nhiên. Từ chục năm trở lại đây thì bất động sản phía Tây đang nổi lên sở hữu đa dạng thế mạnh nổi bật. Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời 2 đại đô thị có phong cách sống chuẩn Singapore tại khu vực phía Tây Hà Nội, trong đó vị trí Vinhomes Đan Phượng đang chuẩn bị ra mắt sẽ hứa hẹn là thiên đàng đáng sống bậc nhất cho quý cư dân tương lai.Vậy vị trí của Vinhomes Đan Phượng nằm ở đâu? Đang là yếu tố được phổ thông người dùng quan tâm nhất trong thời điểm này.
  alt text
  Quy hoạch hạ tầng giao thông huyện Đan Phượng

  Vị trí quy hoạch Vinhomes Đan Phượng ở đâu?

  UBND thành phố Hà Nội đã thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lên 1/500 khu chức năng thành thị Vinhomes Đan Phượng tại phố Tân Hội và Liên Trung, thị xã ĐanPhượng, Hà Nội mang tổng diện tích khu thị thành là 133ha, quy mô dân số lên tới 12.248 người. Với trẻ ranh giới được giới hạn như sau:

  • Phía Đông Bắc là tuyến đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=40m

  • Phía Tây Nam là tuyến đường liên xã sở hữu chiều rộng mặt cắt ngang B=24m

  • Phía Đông Nam là tuyến đường quy hoạch với chiều rộng mặt cắt ngang B=50m

  • Phía Tây Bắc là tuyến đường quy hoạch mang chiều rộng mặt cắt ngang B=40m

  Trong đó:

  • Phía Đông di chuyển ra huyện Bắc từ Liêm

  • Phía Nam chuyển động ra huyện Hoài Đức

  • Phía Tây chuyển di ra huyện Phúc Thọ

  • Phía Bắc chuyển di ra thị xã Mê Linh
   alt text

  vì sao lại gọi vị trí Vinhomes Đan Phượng là vị trí “vàng” ?

  Vị trí tiện lợi để kết nối giao thông: https://www.facebook.com/duanvinhomesdanphuonghanoi/posts/118979692873334
  Nằm tại phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội - thuộc dải đất kim cương của thị xã Đan Phượng,Hà Nội. Nằm tiệm cận sở hữu các tuyến giao thông mạch máu giúp Vinhomes Đan Phượng kết nối có trung tâm Thủ Đô 1 cách dễ dàng:

  Chỉ 10 phút tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây…
  Chưa đầy 20 phút để đến trung tâm thủ đô: Hoàn Kiếm, thị trấn Cổ, Ga Hà Nôi.
  Tầm 35 phút đến sân bay Nội Bài.
  Chỉ 7 phút chuyển động tới Mỹ Đình.
  những tiềm năng về cơ sở trong tương lai:

  tuyến phố vòng đai 4 rộng 135m
  tuyến phố Tây Thăng Long rộng 60m
  các con phố nối cầu Thăng Long rộng 40m
  trục đường nối Hoàng Quốc Việt kéo dài
  tuyến phố sắt Nhổn - Ga Hà Nội
  với thể nói vị trí của Vinhomes Đan Phượng hết sức đắc địa, có thể đảm bảo cho cư dân khu thành thị được hưởng thụ 1 không gian sống trong sạch, thoáng đạt nhưng lại không quá xa thành phố để đảm bảo việc đi lại cực kỳ thuận lợi.

  tuyến phố Tây Thăng Long, vị trí Vinhomes Wonder Park thuận lợi ngay cạnh con đường rộng 60,5m đang được triển khai, đây là tuyến phố to huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m, từ khi Trung thật tâm thị trấn Hà Nội đến quận Sơn Tây, sau khi đường Tây Thăng Long hoàn tất và thông xe thì quãng con đường trong khoảng Dự án Vinhomes Wonder park: https://www.atlasobscura.com/users/vinhomesdanphuonghanoi tới trục đường Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là tuyến đường to, ít điểm giao cắt và đặc thù là ít các hàng quán và dân cư 2 bên tuyến phố nên lúc vận động trên trục này chúng ta sở hữu thể đi lại với tốc độ ổn định và không lo hiện trạng tắc đường.

  #vinhomesdanphuonghanoi
  #vinhomes_wonder_park
  #vinhomes_dan_phuong

 • Senior Developer

  @dongtuuyenblackpeony Sounds very strange because the iPXE menu/task execution simply is selected via the MAC address of the client machine. That should be no different whichever state the machine is in. For example, you could even wipe the whole disk or install Linux on the drive and it should still behave same on the PXE boot!

  Sorry, don’t want to sound rude but have you used FOG to capture/deploy images before? Just want to make sure you know the process.

362
Online

8.2k
Users

15.1k
Topics

141.9k
Posts